Hệ thống thông tin tiếp nhận, xử lý kiến nghị và kết quả giải quyết thủ tục hành chính chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/08/2018

   Thứ 4, Ngày 8 tháng 7 năm 2020


Trang chủ

Phản ánh, kiến nghị
của người dân, doanh nghiệp


Hỏi đáp


Kiến nghị của cử tri


Hướng dẫn sử dụng
THÔNG TIN CHUNG
Số lượt xem : 60
Họ và tên: Thanh Mai
Địa chỉ : hoàn cầu
Điện thoại : 0365425689
Email : thanhmai@gmail.com
Lĩnh vực:Công chức, viên chức
Nơi phản ánh, kiến nghị :
Phản ánh, kiến nghị về việc  : Tiếp nhận hồ sơ dự tuyển công chức
NỘI DUNG PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Kính gửi Bộ Nội vụ, Tôi tên Nguyễn Thị Thúy Kiều, Sn 09/10/1989. sống tại Gia Lai, hiện tôi có mong muốn nộp hồ sơ thi công chức ở vị trí Phòng Văn Hóa - Thông tin thuộc UBND thành phố Pleiku, yêu cầu vị trí ngành Văn hóa. Với bằng tốt nghiệp cử nhân Việt Nam Học (trước đây là Văn Hóa Việt Nam) của trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong quá trình học tôi đã học qua các môn như cơ sở ngôn ngữ, cơ sở văn hóa Việt Nam, Văn học Việt nam, văn hóa ẩm thực, lịch sử Việt Nam, di tích lịch sử văn hóa, các vùng văn hóa Việt Nam, địa lý Việt Nam, lịch sử văn minh thế giới…. và các môn chuyên ngành về Văn hóa Việt Nam. Vâỵ Bằng cử nhân Việt Nam học của tôi có được nhận vào kỳ thi công chức hay không? Vì ngày 25/10 là hạn cuối nộp hồ sơ, nên tôi rất mong Bộ Nội Vụ gải đáp thắc mắc của tôi trong thời gian sớm. Chân thành cảm ơn!

Ngày phản ánh: 10/10/2018 Người tiếp nhận: Ngày hẹn trả lời: 07/11/2018
TRẢ LỜI PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
Theo quy định của Luật Cán bộ, công chức năm 2008 và Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức thì một trong những điều kiện đăng ký dự tuyển công chức phải có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển. Theo phân cấp quản lý thì việc tuyển dụng công chức vào làm việc tại các cơ quan của tỉnh thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Gia Lai. Do vậy, việc kiến nghị liên quan đến điều kiện đăng ký dự tuyển công chức, đề nghị Bà liên hệ với Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh Gia Lai để được hướng dẫn, giải đáp theo quy định của pháp luật.

BỘ NỘI VỤ
Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (84-024)62821018
Email: phananh@moha.gov.vn