Trần Quang Khôi - ngày: 12/09/2019
Bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và chuyển xếp lương mới!
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Bộ Nội vụ! Tôi hiện đang hưởng lương theo chức danh Y sỹ hạng IV, hệ số lương 2,86, Thời gian nâng lương lần sau kể từ ngày 01/02/2017. Theo đúng quy định, Tôi sẽ được nâng lương thường xuyên lên: 3,06 từ 01/02/2019 (Tôi đảm bảo các quy định tại khoản 2, Điều 2 Thông tư 08/2013/TT-BNV ngày 31/7/2013). Tháng 8/2019, Tôi được Sở Y tế Quảng Nam Bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp lên Bác sỹ hạng III, hệ số lương 3,33, bậc 4, kể từ ngày 01/8/2019. Thời gian nâng lương lần sau tính từ ngày 01/8/2019. Từ tháng 02/2019 đến tháng 7/2019: Theo quy định, Tôi được hưởng lương hệ số 3,06; nhưng Sở Y tế Quảng Nam lại không có Quyết định nâng lương thường xuyên trong thời gian từ tháng 02/2019 đến tháng 7/2019. Thay vào đó, ban hành 01 quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp lên Bác sỹ như ở trên. Do đó tôi không có cơ sở hưởng lương phần chênh lệch (0,2 x 1.390.000 đồng/tháng x 6 tháng) Kính thưa Quý Bộ, cho Tôi hỏi: Để có cơ sở nhận khoản tiền lương chênh lệch như trên theo quy định thì Tôi phải làm gì? Tôi chân thành cảm ơn!
Bùi Thị Oanh - ngày: 11/09/2019
Nâng lương đối với viên chức
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Bộ nội vụ: Hiện tôi đang công tác tại trung tâm thông tin và ứng dụng KHCN tỉnh Đắk Nông. Nội dung như sau: - Năm 2011 - 2014 tôi công tác tại phòng quản lý khoa học cơ sở - Sở Khoa học công nghệ (hợp đồng lao động chờ thi tuyển công chức), có đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ - Giữ năm 2014 tôi thi tuyển công chức nhưng không trúng tuyển, nhưng vẫn tiếp tục làm việc. đến tháng 12/2014 tôi tuyển viên chức vào trung tâm thông tin và ứng dụng khoa học công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) và đã trúng tuyển. từ đó tôi chuyển sang làm việc tại trung tâm thông tin và ứng dụng khoa học công nghệ. Vậy cho tôi hỏi; tôi có phải thực hiện thời gian tập sự 12 tháng sau khi trúng tuyển vào trung tâm thông tin và ứng dụng KHCN hay ko? Xin cảm ơn nhiều!
Lê Thị Hoài Thương - ngày: 09/09/2019
Về việc thi nâng hang văn thư
Nội dung kiến nghị: Về việc thi nâng hạng văn thư lưu trữ. Tôi tốt nghiệp Đại học lưu trữ và đang giữ ngạch văn thư hạng 4 mã 02008. Tôi muốn thi nâng lên hạng 3 ngạch văn thư mã số 02007. Mà theo qui định thì bằng tốt nghiệp chuyên ngành khác thì phải có chứng chỉ văn thư lưu trữ. Nhưng đại học thì chỉ có ngành lưu trữ học không có văn thư. Mà tôi đã có bằng cao đẳng văn thư lưu trữ thì tôi có phải học bổ sung chứng chỉ văn thư lưu trữ nữa không. Xin hồi đáp. Xin chân thành cảm ơn
Vu thi hue - ngày: 04/09/2019
Xét chuyển viên chức sang công chức
Nội dung kiến nghị: Tôi hiện đang công tác trong đơn vị hành chính sự nghiệp từ năm 2011. Đến năm 2014 được tuyển dụng vào ngạch kế toán viên trung cấp từ năm 2014. Tuy nhiên từ năm 2011 đến năm 2019 tôi được bổ nhiệm làm trưởng phòng HC_TH_ Vị trí yêu cầu trình độ chuyên môn đại học. Vậy cho tôi hỏi, tôi có đủ điều kiện xét tuyển từ viên chức sang công chức không. Xin chân thành cảm ơn.
Trần Kiều Anh - ngày: 03/09/2019
Hồ sơ xét tuyển viên chức sự nghiệp
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Bộ Nội vụ! Tôi tên là Trần Kiều Anh, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế chuyên ngành Kế hoạch Tổng hợp. Tôi có vấn đề nhờ Bộ Nội vụ tư vấn như sau: Tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị có tuyển 02 viên chức sự nghiệp phụ trách công tác khuyến công làm việc tạiTrung tâm phát triển Cụm công nghiệp và khuyến công thị xã Quảng Trị. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: kinh tế, kỷ thuật liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp hoặc xây dựng hoặc thương mại, quản trị kinh doanh. Với các yêu cầu trên, thì bằng cấp tôi có phù hợp để nộp hồ sơ không? Hoặc nếu một người tốt nghiệp Đại học Kinh tế chuyên ngành Kế toán, hiện là Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế thì bằng cấp như vậy có phù hợp để nộp hồ sơ xét tuyển không? Rất mong Bộ Nội vụ quan tâm sớm trả lời, tôi xin chân thành cám ơn Bộ Nội vụ đã tạo điều kiện để mọi người có cơ hội được giải quyết vướng mắc. Trân trọng cám ơn.
1 2 3 4   [5]   6 7 8 9 10 ...30