Mã tra cứu
Tên, địa chỉ, email, điện thoại...
Nhập mã xác nhận


TRANG CHỦ


Phản ánh, kiến nghị của
người dân, doanh nghiệp


Hỏi đáp


Kiến nghị của cử tri


Hướng dẫn sử dụng

Danh sách các tin nhắn phản ánh

Họ và tên : (*)
Địa chỉ : (*)
Email : (*)
Số điện thoại : (*)
Lĩnh vực :
Nơi phản ánh, kiến nghị :
Phản ánh, kiến nghị về việc  : (*)
Nội dung phản ánh, kiến nghị : (*)

Danh sách các cuộc gọi phản ánh

Tệp tin đính kèm : [Chỉ nhận file doc, docx, pdf, jpg, jpeg, tif, rar, zip]
Mã xác nhận:
 
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Trần Kiều Anh - ngày: 03/09/2019
Hồ sơ xét tuyển viên chức sự nghiệp
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Bộ Nội vụ! Tôi tên là Trần Kiều Anh, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế chuyên ngành Kế hoạch Tổng hợp. Tôi có vấn đề nhờ Bộ Nội vụ tư vấn như sau: Tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị có tuyển 02 viên chức sự nghiệp phụ trách công tác khuyến công làm việc tạiTrung tâm phát triển Cụm công nghiệp và khuyến công thị xã Quảng Trị. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: kinh tế, kỷ thuật liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp hoặc xây dựng hoặc thương mại, quản trị kinh doanh. Với các yêu cầu trên, thì bằng cấp tôi có phù hợp để nộp hồ sơ không? Hoặc nếu một người tốt nghiệp Đại học Kinh tế chuyên ngành Kế toán, hiện là Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế thì bằng cấp như vậy có phù hợp để nộp hồ sơ xét tuyển không? Rất mong Bộ Nội vụ quan tâm sớm trả lời, tôi xin chân thành cám ơn Bộ Nội vụ đã tạo điều kiện để mọi người có cơ hội được giải quyết vướng mắc. Trân trọng cám ơn.
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Lê Thiết Hùng - ngày: 30/08/2019
Giao Phó phụ trách phòng
Nội dung kiến nghị: Tôi muốn hỏi về thời hạn giao Phó Trưởng phòng phụ trách. Đơn vị của tôi chưa kiện toàn chức danh của 02 Phòng chuyên môn, giao Phó trưởng phòng phụ trách đã 05 năm. Như vậy có đúng không? Trân trọng cảm ơn!
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Trần Đại hắng - ngày: 28/08/2019
viên chức nghỉ việc
Nội dung kiến nghị: Hiện tôi đang là viên chức cơ quan nhà nước, nhưng vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục công tác. Sau khi nộp đơn, vì lý do chưa có người thay thế nên cơ quan chưa đồng ý cho tôi nghỉ, mặc dù tôi đã hơn một năm chờ đợi. Vậy xin cho hỏi là : - Thời gian lâu nhất cơ quan có thể tạm hoãn ra quyết định nghỉ việc là bao lâu? - Nếu bây giờ tôi nghỉ việc thì có bị kỉ luật hay không, có bị cắt hết chế độ lương thưởng và bảo hiểm không? - Cách đây 6 năm, tôi được cử đi đào tạo và có cam kết sẽ làm việc cho cơ quan sau đào tạo là 12 năm hoặc phải bồi thường gấp 3 chi phí đào tạo. Nếu bây giờ nghỉ việc thì tôi bồi thường theo cam kết hay theo luật hiện hành? - Nếu cơ quan chây ì không cho phép nghỉ việc thì tôi có được kiện cơ quan không? và căn cứ theo luật nào? Tôi xin chân thành cảm ơn!
Lĩnh vực: Tiền lương
Quách Văn Hạ - ngày: 28/08/2019
Câu hỏi
Nội dung kiến nghị: Tôi cách đây hai năm công tác tại trường vùng kinh tế đặc biệt khó khăn và đã hưởng chế độ thu hút được hai năm thì tôi chuyển công tác xuống vùng không có khăn công tác được hai năm. Nay tôi lại có quyết định chuyển tôi về công tác tại trường đó và vẫn vùng kinh tế đặc biệt khó khăn với thời gian 5năm. Vậy tôi xin hỏi tôi có được hưởng tiền trợ cấp ban đầu không?
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Lương Thưởng - ngày: 27/08/2019
XÁC ĐỊNH TRÚNG TUYỂN CÔNG CHỨC
Nội dung kiến nghị: Khoản 10 Điều 1 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP có quy định: "Người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với người dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo quy định tại khoản 4 Điều này hoặc trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức phát sinh nhu cầu tuyển dụng mới trong cùng năm tuyển dụng đối với vị trí có yêu cầu về chuyên ngành đào tạo giống như vị trí việc làm mà người dự tuyển đã đăng ký trong năm tuyển dụng". Kính mong quý Bộ giải thích được rõ hơn quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với phát sinh nhu cầu tuyển dụng mới trong cùng năm tuyển dụng dụng?
1 2 3 4 5   [6]   7 8 9 10 11 ...30

BỘ NỘI VỤ
Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (84-024)62821018
Email: phananh@moha.gov.vn