Mã tra cứu
Tên, địa chỉ, email, điện thoại...
Nhập mã xác nhận


TRANG CHỦ


Phản ánh, kiến nghị của
người dân, doanh nghiệp


Hỏi đáp


Kiến nghị của cử tri


Hướng dẫn sử dụng

Danh sách các tin nhắn phản ánh

Họ và tên : (*)
Địa chỉ : (*)
Email : (*)
Số điện thoại : (*)
Lĩnh vực :
Nơi phản ánh, kiến nghị :
Phản ánh, kiến nghị về việc  : (*)
Nội dung phản ánh, kiến nghị : (*)

Danh sách các cuộc gọi phản ánh

Tệp tin đính kèm : [Chỉ nhận file doc, docx, pdf, jpg, jpeg, tif, rar, zip]
Mã xác nhận:
 
Lĩnh vực: Thi đua - Khen thưởng
Trần Anh Huy - ngày: 09/10/2019
Khen thưởng cho vận động viên đạt thành tích nhất, nhì, ba tại các giải thể thao
Nội dung kiến nghị: Xin hỏi! Huấn luyện viên, vận động viên cấp huyện tham gia thi đấu đạt thành tích nhất, nhì, ba tại các giải thể thao cấp tỉnh (Do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức) có được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc và tiền thưởng không? Xin cám ơn!
Lĩnh vực: Tiền lương
VI THỊ THU - ngày: 04/10/2019
Chế độ trợ cấp ban đầu theo nghị định 116
Nội dung kiến nghị: Tôi là công chức xã,có hộ khẩu thường trú tại xã nghĩa thọ,huyện nghĩa đàn,tỉnh nghệ an,đây là xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn,tôi nhận công tác lần đầu tiên tại xã nghĩa hồng,huyện nghĩa đàn,tỉnh nghệ an,đây không phải xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn.sau một thời gian công tác,nay tôi được chuyển công tác về xã nghĩa thọ,vậy tôi có được hưởng trợ cấp ban đầu theo nghị định 116 không,trợ cấp lần đầu có phụ thuộc vào nơi có hộ khẩu thường trú không,và trợ cấp lần đầu được nhận trong thời gian bao lâu từ ngày nhận công tác
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Vũ Thị Thùy Dung - ngày: 03/10/2019
Xây dựng đề án vị trí việc làm
Nội dung kiến nghị: Kính gửi Bộ Nội vụ. Hiện nay, UBND huyện đang xây dựng Đề án vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp. Theo hướng dẫn của Thông tư 14/2012/TT-BNV, tại phụ lục số 5 và 11A, phải xếp hạng cho các vị trí việc làm. Tuy nhiên, hiện nay các vị trí viên chức như kế toán, thủ quỹ, văn thư chưa được xếp hạng chức danh nghề nghiệp. Vậy khi xây dựng Đề án vị trí việc làm, tôi xếp hạng các chức danh nghề nghiệp trên như thế nào. Xin cảm ơn!
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
Nguyễn Dương Tuyết Nhung - ngày: 03/10/2019
Tổ chức thi tuyển viên chức
Nội dung kiến nghị: Tôi học và có bằng cử nhân chuyên ngành tài chính - ngân hàng, có chứng chỉ Kế toán viên. xin hỏi với bằng cấp và chứng chỉ như vậy tôi có được thi tuyển viên chức vào ngạch kế toán viên hoặc chuyên viên ở đơn vị sự nghiệp công lập là Bệnh viện được không?
Lĩnh vực: Công chức, viên chức
NGUYỄN TÙNG LÂM - ngày: 02/10/2019
chuyển xếp lương từ sơ cấp sang trung cấp
Nội dung kiến nghị: Kính gửi: Bộ Nội vụ Tôi tên là: Nguyễn Tùng Lâm, sinh năm 1962, hiện nay là viên chức của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu trực thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu. Tôi có ý kiến thắc mắc kính gửi đến Bộ Nội vụ với nội dung như sau: Thời gian trước năm 2001 tôi là kế toán viên sơ cấp làm việc tại Trung tâm Dịch vụ việc làm. Đến tháng 2 năm 2001 tôi đã học xong và được cấp bằng trung cấp kế toán. Sau thời gian đó tôi đã nhiều lần đề nghị được chuyển xếp lương bậc trung cấp nhưng rất nhiều lần bị yêu cầu phải có chứng chỉ quản lý nhà nước, bằng a tin học, bằng a ngoại ngữ. Hai chứng chỉ tin học và ngoại ngữ bản thân có thể học và có được trong thời gian ngắn nhưng chứng chỉ về quản lý nhà nước thì phải do đơn vị cử đi học nhưng từ đó đến nay vẫn không được cho đi học và mức lương của tôi kể từ khi có bằng trung cấp đến nay đã gần 20 năm vẫn là bậc lương sơ cấp. (tháng 4/2003 thôi giữ chức vụ kế toán chuyển sang làm việc tại một số phòng trực thuộc Trung tâm; Tháng 4/2018 lại được phân công phụ trách kế toán của Trung tâm đến nay) Thời gian vừa qua tôi tìm hiều và được biết căn cứ theo Quyết định số 407/TCCP-VC ngày 29/5/1993 của Ban tổ chức cán bộ chính phủ V/v ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức ngành tài chính thì đối với tiêu chuẩn nghiệp vụ kế toán viên trung cấp chỉ yêu cầu Tốt nghiệp Trung học kế toán và trường hợp của tôi lúc đó áp dụng quyết định này là hợp lý. Vì vậy tôi mong muốn được Bộ Nội vụ giải đáp thắc mắc nêu trên. Chân thành cám ơn. Thông tin liên hệ: Nguyễn Tùng Lâm, Trung tâm Dịch vụ việc làm, số 89/4 đường Trần Phú, phường 7, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại 0918.234035; Email: Tunglam035@yahoo.com
1   [2]   3 4 5 6 7 ...30

BỘ NỘI VỤ
Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (84-024)62821018
Email: phananh@moha.gov.vn